Chi tiết

Bảo Hành - Đổi / Trả hàng

28/06/2016 10:33

1. Bảo Hành
-  Đối với sản phẩm có bảo hành chính hãng, khi bán hàng, cửa hàng sẽ kèm theo phiếu bảo hành để khách hàng liên hệ trực tiếp trạm bảo hành của nhà sản xuất để thực hiện quyền lợi của mình khi cần.
- Đối với đồ chơi trẻ em là hàng điện tử có dùng pin. Quý khách vui lòng yêu cầu nhân viên thử hàng trước khi thanh toán. Cửa hàng không nhận bào hành.

2. Đổi Hàng
- Khách hàng luôn kiểm tra kỹ hàng hóa về số lượng và chất lượng, size quần, áo, giày, dép, màu sắc với nhân viên giao hàng ngay khi nhận.

- Cửa hàng chỉ đổi khi giao sản phẩm không đúng yêu cầu của khách đã đặt trong đơn hàng, hoặc do lỗi của nhà sản xuất. Việc đổi hàng chỉ thực hiện khi cửa hàng có giao 1 đơn hàng khác tại địa chỉ của khách thì mang hàng theo đổi, hoặc khách đem hàng đến đổi tại địa chỉ: 154 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức trong giờ làm việc. Thời gian đổi hàng không quá 7 ngày kể từ ngày mua hàng và phải có hóa đơn mua hàng.

3. Trả Hàng Không Tính Phí
- Chỉ nhận trả hàng tại thời điểm giao hàng khi cửa hàng giao hàng lỗi, hàng dơ, không đúng size, kích thước, màu sắc… trong đơn đặt hàng.

- Không nhận đổi - trả hàng sau khi nhân viên đã giao hàng xong và rời khỏi địa chỉ giao hàng.

4. Trả Hàng Có Tính Phí
- Khách hàng thấy không thích sản phẩm đó, đổi ý không muốn mua khi nhận hàng, thấy không vừa hoặc không phù hợp với nhu cầu. Tóm lại là không lấy dù hàng đó đúng như khách đặt hàng thì phải trả phí trả hàng. Cửa hàng tính phí 20% trên giá trị các món trả lại. 

 

Bài viết khác

Sản phẩm

Hỗ trợ Online

0917166887